A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 25/02/2022, Trường Mầm non Sơn Đà tham  dự lớp " Tập huấn thiết kế bài giảng định dạng video hỗ trợ các hoạt động giáo dục trong trường mầm non" do Phòng GDĐT Huyện Ba Vì tổ chức. Được sự hỗ trợ giảng dạy của Thạc sĩ Nguyễn Hồng Phong giảng viên trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Giáo Dục Hà Nội buổi tập huấn đã tổ chức thành công và hiệu quả. Nhà trường đã sử dụng phần mềm Google meet chia sẻ tới 100% cho CB-GV. Trong buổi tập huấn thầy giáo Nguyễn Hồng Phong đã chia sẻ các kiến thức và kĩ năng đến tất cả giáo viên của các trường mầm non trong Huyện nói chung và trường Mầm non Sơn Đà nói riêng: Cách sử dụng phần mềm movie maker, cách sử dụng phần mềm CAMTASIA 9.

Một số hình ảnh buổi tập huấn

Phần mềm camtasia

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà